Akira Lipe Resort

รีวิวที่พัก เดอะชิค หลีเป๊ะ โฮสเทล (The Chic Lipe Hostel) โฮสเทลที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ

หลีเป๊ะ โฮสเทล (The Chic Lipe Hostel) โฮสเทลที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ

The Chic Lipe (เดอะชิค หลีเป๊ะ) นั้นตั้งอยู่ที่เกาะหลีเป๊ะและเป็นโฮสเทลที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ของเกาะหลีเป๊ะ ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดฮิป และความบันเทิงที่เป็นเอกลักษณ์ ร้านอาหาร คาเฟ่ และพ่อค้าแม่ค้าที่เป็นมิตร ที่สำคัญที่พักของเดอะชิคหลีเป๊ะ ก็ไม่เหมือนโฮสเทลอื่นๆ ซึ่งพนักงานจะให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก มีห้องพักที่เป็นไปตามความต้องการ ตลอดจนมีความสะดวกสบายและมีราคาที่เหมาะสมคุ้มค่า ไม่ว่าคุณจะเข้าพักเพียงไม่กี่วันหรือไม่กี่เดือน ความสัมพันธ์ที่คุณสร้างที่ The Chic Lipe จะเป็นความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป…

เดอะชิค หลีเป๊ะ มีที่พักที่มีให้เลือกมากมายและมีบริการที่อบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใส และโลกใต้ทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ การเข้าพักท่ามกลางธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์เช่นนี้เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะไม่มีวันลืม

เดอะชิคหลีเป๊ะ โฮสเทล เป็นรีสอร์ทที่สะดวกสบายตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ สถานที่ที่คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านพร้อมบริการที่เป็นกันเอง สวรรค์แห่งความสงบและความเงียบสงบอย่างแท้จริง สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติด้วยหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใส และโลกใต้ทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ การเข้าพักท่ามกลางธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์เช่นนี้เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะไม่มีวันลืม

ห้องพักเดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe Hostel)

ห้องพักรวมเตียงเดี่ยว 2 ชั้น (Single Bunk Bed Mixed Dorm)

ห้องพักรวมเตียงเดี่ยว 2 ชั้น (Single Bunk Bed Mixed Dorm) รีวิวที่พัก เดอะชิค หลีเป๊ะ โฮสเทล (The Chic Lipe Hostel) โฮสเทลที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ

ห้องพักรวมเตียงเดี่ยว 2 ชั้น เดอะชิคหลีเป๊ะ ให้บรรยากาศการพักผ่อนปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เสมือนห้องส่วนตัวของเราเอง ประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยว 2 ชั้น ไม่มีห้องน้ำในตัว ภายในห้องพักประกอบไปด้วย ตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนูให้กับทุกเตียง

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ห้องพักรวมเตียงเดี่ยว 2 ชั้น เดอะชิคหลีเป๊ะ

ห้องพักรวมเตียงคู่ 2 ชั้น (Double Bunk Bed Mixed Dorm)

ห้องพักรวมเตียงคู่ 2 ชั้น (Double Bunk Bed Mixed Dorm) รีวิวที่พัก เดอะชิค หลีเป๊ะ โฮสเทล (The Chic Lipe Hostel) โฮสเทลที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ

ห้องพักรวมเตียงคู่ 2 ชั้น เดอะชิคหลีเป๊ะ จะพักผ่อนกับเพื่อนก็ได้ มาเป็นคู่รักก็ดี หรือจะยกมาทั้งครอบครัวห้องของเราก็ตอบโจทย์ทั้งหมด ประกอบไปด้วยเตียงคู่ 2 ชั้น ไม่มีห้องน้ำในตัว ภายในห้องพักประกอบไปด้วย ตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนู และน้ำเตียงมอบให้กับทุกเตียง

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ห้องพักรวมเตียงคู่ 2 ชั้น เดอะชิคหลีเป๊ะ

ห้องพักรวมหญิงล้วนเตียงเดี่ยว 2 ชั้น (Single Bunk Bed Female Dorm)

ห้องพักรวมหญิงล้วนเตียงเดี่ยว 2 ชั้น (Single Bunk Bed Female Dorm) รีวิวที่พัก เดอะชิค หลีเป๊ะ โฮสเทล (The Chic Lipe Hostel) โฮสเทลที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ

ห้องพักรวมหญิงล้วนเตียงเดี่ยว 2 ชั้น เดอะชิคหลีเป๊ะ ให้บรรยากาศการพักผ่อนปาร์ตี้กับเพือนๆ ตามสไตล์สาวๆ เสมือนห้องส่วนตัวของเราเอง ประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยว 2 ชั้น ไม่มีห้องน้ำในตัว ภายในห้องพักประกอบไปด้วย ตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนู และน้ำเตียงมอบให้กับทุกเตียง

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ห้องพักรวมหญิงล้วนเตียงเดี่ยว 2 ชั้น เดอะชิคหลีเป๊ะ

ห้องแสตนดาร์ด (Standard Room)

ห้องแสตนดาร์ด (Standard Room) รีวิวที่พัก เดอะชิค หลีเป๊ะ โฮสเทล (The Chic Lipe Hostel) โฮสเทลที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ

ห้องแสตนดาร์ด เดอะชิคหลีเป๊ะ ตกแต่งภายในสไตล์ลอฟ์ท ให้บรรยากาศที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ทั้งเตียงที่มีขนาดใหญ่ 1 ห้องสามารถเข้าพักได้ 2 – 3 ท่านเลยทีเดียว เป็นห้องพักที่มีห้องน้ำในตัว ด้วยพื้นที่ที่แยกออกจากกันของห้องน้ำและห้องอาบน้ำ พร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น สบู่และแชมพูมีบริการให้ท่านอยู่ตลอด ภายในห้องพักมีตู้เย็นขนาดเล็ก ตู้เซฟ, กาน้ำร้อน, ทีวี, ไดร์เป่าผม, เครื่องปรับอากาศ และ WiFi ให้บริการพร้อมใช้งานอย่างครบครัน

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ห้องแสตนดาร์ด เดอะชิคหลีเป๊ะ


สามารถติดต่อได้ที่

  • ที่อยู่ : 447 หมู่ 7 เกาะหลีเป๊ะ ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล 91000 ประเทศไทย
  • Facebook : The Chic Lipe Thailand
  • เว็บไซต์ : www.thechiclipe.com
  • LINE : @thechiclipe
  • โทร : 090-7676-76 1-2
Table of Contents