Akira Lipe Resort

รีวิวโรงแรมอนัญญา หลีเป๊ะ โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

Ananya Lipe Resort โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด Website

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ เป็นที่พักที่มีความหรูหราและสะดวกสบายอย่างเต็มที่สำหรับผู้เข้าพัก โดดเด่นด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างสวยงามที่สร้างความรู้สึกพิเศษได้ จำนวนห้องพักทั้งหมดอยู่ที่ 67 ห้อง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับการพักผ่อน ที่โดดเด่นอีกคือทิวทัศน์ที่งดงามของน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน ห้องพักมีการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยและกว้างขวางพร้อมระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัว เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่หลากหลาย สามารถเลือกพักในห้องดีลักซ์พูลแอคเซส ห้องจากุซซี่สวีท หรือห้องอนัญญาสวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเลที่งดงาม นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่สวยงาม ฟิตเนส สปา และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศ รีสอร์ทยังมีกิจกรรมกีฬาทางน้ำมากมาย เช่น ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก พายเรือคายัค และเล่นแพดเดิลบอร์ดแบบยืน

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) ตั้งอยู่บนหาดพัทยา ซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงเรื่องน้ำทะเลใสและหาดทรายขาวอีกด้วย นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถสำรวจตลาด ร้านค้า และร้านอาหารท้องถิ่นได้โดยการเดินระยะสั้นๆ ไปยังถนนคนเดิน ทำให้อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ดีและสมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนอย่างหรูหราและที่น่าจดจำบนเกาะหลีเป๊ะ

Table of contents

ประเภทห้องพักของโรงแรม อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Resort)

ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)

ดีลักซ์ พูล แอคเซส ประตูด้านหลังห้องพักเมื่อคุณเปิดออกไปก็จะพบกับสระว่ายน้ำของรีสอร์ท มีระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้นั่งเล่นให้ได้ สามารถพักผ่อนและผ่อนคลายในบรรยากาศที่สงบ

ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Deluxe Pool Access

ดีลักซ์ พูล วิว (Deluxe Pool View)

ดีลักซ์ พูล วิว ห้องพักวิวเหนือสระว่ายน้ำ สามารถมองเห็นวิวสระว่ายนน้ำสีฟ้าได้อย่างชัดเจนจากระเบียงห้อง พร้อมด้วยความสะดวกสบายต่างๆ เป็นพื้นที่แสนสบายให้ความรู้สึกผ่อนคลาย~

ดีลักซ์ พูล วิว (Deluxe Pool View)

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Deluxe Pool View

แฟมิลีสวีทพาโนรามาวิว (Family Suite Panoramic View)

ห้อง แฟมิลีสวีทพาโนรามาวิว เป็นห้องอันเงียบสงบพร้อมวิวแบบพาโนรามา ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีระเบียงที่กว้างใหญ่พร้อมวิวทิวทัศน์ทะเล เหมาะสำหรับการอาบแดด

แฟมิลีสวีทพาโนรามาวิว (Family Suite Panoramic View)

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Family Suite Panoramic View

แฟมิลี่ สวีท พูล แอคเซส (Family Suite Pool Access)

ห้อง แฟมิลี่ สวีท พูล แอคเซส เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการสนุกสนานไปกับการเล่นน้ำ ห้องพักกว้างขวางสำหรับครอบครัว พร้อมพื้นที่เพิ่มเติมที่ระเบียง เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงสระว่ายน้ำ

แฟมิลี่ สวีท พูล แอคเซส (Family Suite Pool Access)

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Family Suite Pool Access

แฟมิลีสวีทวิวสระว่ายน้ำ (Family Suite Pool View)

ห้อง แฟมิลีสวีทวิวสระว่ายน้ำ ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะโดยคำนึงถึงความต้องการของครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กหรือวัยรุ่นอย่างเต็มที่ เพื่อการพักผ่อนที่สนุกสนานและสะดวกสบายที่สุด

แฟมิลีสวีทวิวสระว่ายน้ำ (Family Suite Pool View)

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Family Suite Pool View

ฮันนีมูนสวีทซีวิว (Honeymoon Suite Sea View)

ห้อง ฮันนีมูนสวีทซีวิว พร้อมวิวทะเล เป็นห้องพักออกแบบมาเฉพาะสำหรับคู่รัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับความต้องการของคู่รัก การตกแต่งที่โรแมนติกสวยงาม เหมาะสำหรับการฮันนีมูน

ฮันนีมูนสวีทซีวิว (Honeymoon Suite Sea View)

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Honeymoon Suite Sea View

รอยัลสวีทซีวิว (Royal Suite Sea View)

ห้อง รอยัลสวีทซีวิว พร้อมวิวทะเล เป็นห้องพักที่หรูหราและกว้างขวางที่สุดของรีสอร์ท ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายและความหรูหราในระดับสูงสุด

รอยัลสวีทซีวิว (Royal Suite Sea View)

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Royal Suite Sea View


บริการส่วนของห้องอาหาร อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Resort)

อนัญญา หลีเป๊ะ บริการในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ ทั้งอาหารสไตล์ยุโรป อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และสถานที่พักผ่อนยามค่ำคืน เหมาะสำหรับมื้อค่ำ และดื่มชิวๆ หน้าหาด

Lagoon Bar

Lagoon Bar

Lagoon Bar บาร์กลางน้ำ ตั้งอยู่ใจกลางอนัญญา หลีเป๊ะรีสอร์ท เปิดให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายประเภทกับบรรยากาศชิวๆ บรรยากาศดีสวยงามทั้งกลางวันและเล่นแสงไฟในเวลากลางคืน จิบเครื่องดื่มเย็นๆในสระว่ายน้ำหลังห้องของท่าน รับประกันความสวยงามและสะดวกสบายถ่ายรูปเช็คอินตรงไหนมุมไหนก็สวย

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Lagoon Bar

Sugoi Teppanyaki

Sugoi Teppanyaki

Sugoi Teppanyaki Japanese Restaurant Koh Lipe ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งแรกบนเกาะหลีเป๊ะ ด้วยบรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สบายๆ ติดริมหาด รับประทานอาหารพร้อมกับชมวิวทะเลของหาดพัทยา รับประกันความสดใหม่ของวัตถุดิบที่ใช้ของใหม่วันต่อวัน ปรุงสุกใหม่ สะอาด ปลอดภัย กับเชฟระดับมืออาชีพที่เข้าใจวิธีการทำวัตถุดิบอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ซาชิมิ เทปันยากิ ซูชิ มากิโรล รับประกันความอร่อย ราคาไม่แพง สามารถทานได้ทั้งครอบครัว อาหารญี่ปุ่นสดๆรับรองไม่ผิดหวังที่ Sugoi Teppanyaki

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Sugoi Teppanyaki

Steak House

Steak House

The Steak House Koh Lipe ร้านอาหารติดริมหาดพัทยาที่มีบรรยากาศดี สไตล์การตกแต่งหรูหรา เหมาะกับการนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชิวๆ ในช่วงเวลาตอนเย็นๆ ถึงค่ำ พร้อมกับรับประทานอาหาร เมนูที่แนะนำเป็นสเต๊กนื้อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สเต๊กเนื้อแองกัส สเต๊กหมูเนื้อนุ่ม แฮมเบอร์เกอร์ สปาเก็ตตี้ พิซซ่าหน้าต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย เป็นร้านอาหารที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวรับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ กับถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Steak House

Art Beach Club

Art Beach Club

Art Beach Club (อาร์ทบีชคลับ) เชิญคุณมาสัมผัสความบรรเทิงบนหาดทรายริมทะเลสุดชิว หน้าชายหาดพัทยา กับความสนุกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมควงไฟสุดตื่นเต้น บูทDJเปิดเพลงสุดมัน และนักร้องพร้อมวงแบรนด์ที่พร้อมมอบความบรรเทิงให้แก่ทุกท่าน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงร้านอาหารและบาร์ สระว่ายน้ำ ห้องอาหารในสถานที่ให้บริการอาหารไทยต้นตำรับที่อร่อยและหลากหลาย รวมถึงอาหารนานาชาติจานโปรด เครื่องดื่มมีให้บริการหลากหลายประเภท อีกทั้งยังมีในส่วนของอาหารจานหลักและอาหารทานเล่นคอยให้บริการลูกค้าทุกท่านอีกด้วย ลูกค้าสามารถนั่งดื่ม หรือ รับประทานอาหารได้มี 2 ชั้น ชั้นบนจะได้วิวทะเลกว้างๆ ส่วนชั้นล่างจะอยู่ใกล้กับสระน้ำ ไม่ว่าใครๆก็ไม่พลาดที่จะเช็คอิน Art Beach Club

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Art Beach Club

Sky Bar

Sky Bar

Sky Bar ดาดฟ้าบรรยากาศดีสุดโรแมนติกตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของห้องอาหารพัทยา มาพร้อมกับวิวทะเลหาดพัทยาที่สามารถมองเห็นได้ถึง 180 องศาเลยทีเดียว พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราพร้อมบริการแก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็น จอโปรเจคเตอร์ (พร้อมติดตั้ง) คาราโอเกะ (พร้อมติดตั้ง) เครื่องเสียงครบครัน สวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร สวยโปร่งโล่งพร้อมรับบรรยากาศดีๆ และลมทะเลเย็นสบาย มองลงไปพบกับสระว่ายน้ำ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Sky Bar

Pattaya Restaurant

Pattaya Restaurant

Pattaya Restaurant (ห้องอาหารพัทยา) ห้องอาหารหลักประจำอนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ทางเราพร้อมให้บริการไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว ไทย ฝรั่ง หรือของหวาน รังสรรคโดยเชฟระดับมืออาชีพ พร้อมกับวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน อีกทั้งในตอนเช้ายังมีบุฟเฟ่ต์ไลน์อาหารเช้าที่ดีที่สุด สามารถตักได้ไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นสลัด ข้าวมันไก่ โรตีน้ำแกง และชาชักที่ขึ้นชื่อ หากพักที่อนัญญา หลีเป๊ะ รับประกันความอร่อยทั้งไลน์อาหารเช้า ครัวที่เปิดบริการจนถึงค่ำ พร้อมส่งท่านเข้านอนด้วยความอิ่มอร่อย

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Pattaya Restaurant


สิ่งอำนวยความสะดวก

นวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ

นวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ

นวดแผนไทย นวดเพื่อสุขภาพ เปิดให้บริการ ทุกวันเวลา 10.00 น. -20.00 น. ทางเรามีบริการนวดที่ครบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นจะเป็น AuthenticThai Massage, Foot Massage, Head&Shoutder Massage, Coconut Oil Massage, Aloe Vera Massage, Aromatherapy Massage หากเหนื่อยล้าจากการเดินทาง การกลับมาจากการดำน้ำ หรือต้องการนวดผ่อนคลายไปพร้อมกับบรรยากาศริมทะเล ทางเราบริการให้บริการทุกท่าน

ห้องออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพ

ห้องออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพ

สำหรับท่านที่รักการออกกำลังกาย ทางเรามีฟิตเนสให้บริการสำหรับผู้ที่เข้าพักกับเราทุกคน เรียกได้ว่า ฟิตเนสของอนัญญาเป็นที่ ที่มีอุปกรณ์และเครื่องเล่นที่หลากหลายที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ พร้อมให้บริการทุกวัน เวลา 09.00 น. – 21.00 น.

คิดส์คลับ สถานที่รวมกิจกรรมสำหรับเด็กๆ

คิดส์คลับ สถานที่รวมกิจกรรมสำหรับเด็กๆ

คิดส์ คลับเป็นพื้นที่ที่เด็กๆ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมหลากหลายเพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่สนุกไม่รู้ลืม คิดส์ คลับสำหรับเด็กๆ มีเกมส์ เครื่องเล่น และของเล่นต่างๆให้เด็กๆ ที่มาพักที่เราได้สนุกสนานและปล่อยพลังอย่างเต็มที่ พร้อมให้บริการทุกวัน เวลา 09.00 น. – 21.00 น.

ร้านของฝาก (Souvenir Shop)

เมื่อมาท่องเที่ยวสิ่งที่ต้องติดมือกลับไปก็คือของฝาก มาภาคใต้สถานที่ซื้อของฝากที่ต้องนึกถึงก็คือตลาดกิมหยง ทางเราได้ยกกิมหยงมาอยู่ที่อนัญญา รีสอร์ตให้ทุกท่านแล้ว ร้านขายของฝากของเรามีทั้ง อาหารแห้ง ขนมทานเล่น และของที่ระลึกมากมาย พร้อมให้บริการทุกวัน เวลา 09.00 น. – 20.00 น.


สถานที่ประชุมและจัดเลี้ยงของ “อนัญญาหลีเป๊ะ”

Art Beach Club

Art Beach Club เป็นลานประชุมกลางแจ้งของ อนัญญา หลีเป๊ะ ติดริมทะเลรับประกันเรื่องบรรยากาศดี สัมผัสลมทะเล ที่ล้อมรอบสระว่ายน้ำทรงสามเหลี่ยมมนสุดชิคไม่เหมือนใครและบาร์กลางน้ำที่มีเครื่องดื่มให้เลือกครบครันทุกประเภท สวยงามแห่งเดียวบนเกาะหลีเป๊ะ สถานที่โปร่ง โล่ง สบาย รับรองว่าประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้สัมผัส

Pattaya Reataurant

Pattaya Reataurant (ห้องอาหารพัทยา) ไม่ได้เป็นแค่ห้องอาหารอย่างเดียว แต่ที่ห้องอาหารพัทยาของอนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ทยังเป็นสถานที่จัดประชุมได้อีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งส่วนของโต๊ะ เก้าอี้ อินเตอร์เน็ต Wifi, น้ำดื่ม, อาหารว่าง, ชา กาแฟ และสามารถติดตั้งโปรเจคเตอร์เพิ่มเติมเพื่อความสะดวกในการประชุมของท่านอีกด้วย เพียงแค่แจ้งกับทางโรงแรม ทางเราพร้อมให้บริการ

Sky Bar

Sky Bar ดาดฟ้าบรรยากาศดีสุดโรแมนติกตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของห้องอาหารพัทยา มาพร้อมกับวิวทะเลหาดพัทยาที่สามารถมองเห็นได้ถึง 180 องศาเลยทีเดียว พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราพร้อมบริการแก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็น จอโปรเจคเตอร์ (พร้อมติดตั้ง) คาราโอเกะ (พร้อมติดตั้ง) เครื่องเสียงครบครัน สวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร สวยโปร่งโล่งพร้อมรับบรรยากาศดีๆและลมทะเลเย็นสบาย มองลงไปพบกับสระว่ายน้ำ

Lobby Front

Lobby Front เป็นอีกสถานที่ที่โรแมนติกที่สุดของ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่หน้าฟร้อนไปจนถึงชายหาดหน้ารีสอร์ท มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ อินเตอร์เน็ต Wifi น้ำดื่ม อาหารว่าง ชา กาแฟ พร้อมสามารถติดตั้ง โปรเจคเตอร์เพิ่มเติมเพื่อความสะดวกในการประชุมของท่านอีกด้วย เพียงแค่แจ้งกับทางโรงแรม ทางเราพร้อมให้บริการ

Board Room

Board Room (ห้องประชุมหลัก) ห้องประชุมในที่ร่มอย่างเป็นทางการของอนัญญา หลีเป๊ะ ตั้งอยู่ชั้น 3 ของอาคารกิจกรรม เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จอโปรเจคเตอร์(พร้อมติดตั้ง) ไวท์บอร์ด อินเตอร์เน็ตWifi ทีวี ปลั๊กไฟ เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ไมค์สำหรับการประชุม น้ำดื่มและของว่างให้บริการ สามารถรองรับได้ไม่เกิน 30 ท่าน เหมาะสำหรับประชุม สัมมนา


กิจกรรมจากโรงแรม อนัญญา หลีเป๊ะ

Special Events

4C5A2307 Website

Special Events ลานกลางแจ้งริมสระว่ายน้ำหลักของ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท สถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมพิเศษต่างๆของรีสอร์ทไม่ว่าจะเป็น กาล่าดินเนอร์ในวันปีใหม่ หรือ คอนเสิร์ต สะดวกสบายทั้งการให้บริการอาหารและห้องน้ำที่เพียงพอต่อทุกท่าน กิจกรรมพิเศษจะมีตลอดทั้งปี ติดตามการอัพเดตได้ทางเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียต่างๆ ของ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

ดินเนอร์ใต้แสงเทียน

4C5A9299 Custom

เกาะหลีเป๊ะ สวรรค์เขตร้อนที่ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก และ Ananya Hotel ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่บนเกาะ มอบบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับอาหารค่ำใต้แสงเทียน

พระอาทิตย์ตก Sunset Time

เที่ยวหลีเป๊ะ

ชื่นชมบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกกับการชมพระอาทิตย์ตกริมหาดหน้ารีสอร์ทอนัญญาหลีเป๊ะ รับประกันความสวยงามกับพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับไปประจบกับพื้นผิวน้ำ เป็นอีกประสบการณ์ชมพระอาทิตย์ตกที่พลาดไม่ได้ โดยสามารถเลือกได้ทั้งชมหน้าหาดและชมพระอาทิตย์ตกบนเรือยอร์ชราคาแค่ 999/ท่าน

กิจกรรม เก็บขยะ เกาหลีเป๊ะ

4C5A2696 Website

กิจกรรม เก็บขยะ เกาะหลีเป๊ะ จุดหมายปลายทางที่สำคัญของนักท่องเที่ยวมีความสวยงามทั้งจุดดำน้ำและในส่วนของชายหาด ซึ่งเกาะหลีเป๊ะได้ชื่อว่าเป็น ชายหาดที่สวยที่สุดในโลก World’s 20 most beautiful beaches อยู่ในอันดับ ที่ 6 (อ้างอิงบทความจากหนังสือพิมพ์ Daily Star ของประเทศอังกฤษ) เป็นเกาะอันเงียบสงบ เต็มไปด้วยสัตว์ทะเลที่มีความสำคัญมากมายไม่ว่าจะเป็นปลาการ์ตูนที่พบเห็นได้ยากจะอาศัยอยู่เฉพาะในดอกไม้ทะเลเท่านั้น กัลปังหา ปะการังเขากวาง ที่มีขนาดใหญ่เนื่องจากความอุดมสมบูรณ์ในทะเล นับได้ว่าเป็นจุดดำน้ำที่สำคัญอันดับต้นๆของประเทศไทยด้วยเช่นกัน ถึงแม้ตัวเกาะหลีเป๊ะเองจะห่างไกลจากความวุ่นวายในตัวเมืองออกไปกว่า 67 กิโลเมตร แต่ อัตราผู้มาเยือนเกาะที่เพิ่มมากขึ้นในทุกๆปีหลีกเลี่ยงไม่ได้กับจำนวนขยะที่หลั่งไหลเข้ามามากขึ้นเช่นกัน

ดำน้ำ หลีเป๊ะ (Snorkeling)

ดำน้ำ หลีเป๊ะ (Snorkeling)

หลีเป๊ะสถานที่ ที่นักท่องเที่ยวทุกคนที่ต้องมาขอสัมผัสสักครั้งให้ได้ในการ เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ เป็นโปรแกรมดำน้ำที่น่าสนใจและสวยงามมาก ชื่นชมความสวยงามใต้ท้องทะเลเกาะหลีเป๊ะ นั่งเรือ ถ่ายภาพ ดำน้ำดูประการัง เพื่อสัมผัสกับโลกใต้ท้องทะเล ชมปลานีโมและปลาหายากต่างๆ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อและจองเรือตรงได้เลยกับทางรีสอร์ท โปรแกรมการดำน้ำยอดฮิตคงหนีไม่พ้นโปรแกรมดำน้ำโซนในซึ่งจะพาทุกท่านไปยังโซนไฮไลท์ต่างๆของเกาะหลีเป๊ะ

คายัค หลีเป๊ะ (Kayaking)

คายัค หลีเป๊ะ (Kayaking)

พายเรือคายัค เป็นกิจกรรมยอดฮิตของเกาะหลีเป๊ะ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพายคายัค ต้องไม่พลาดที่จะเพลิดเพลินกับกิจกรรมพายเรือคายัครอบๆ เกาะหลีเป๊ะ การพายคายัคทำให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด และสร้างความท้าทายให้กับตัวเองอีกด้วย

ตักบาตร เกาะหลีเป๊ะ (Merit With the Monk)

ตักบาตร เกาะหลีเป๊ะ (Merit With the Monk)

การตักบาตร คือประเพณีอย่างหนึ่งที่ชาวพุทธปฏิบัติกันมาแต่สมัยพุทธกาล พระภิกษุจะถือบาตรออกบิณฑบาตเพื่อรับอาหารหรือทานอื่นๆ ตามหมู่บ้านในเวลาเช้า ผู้คนที่ออกมาตักบาตรจะนำของทำทานต่างๆ เช่น ข้าว, อาหารแห้ง, มาถวายพระ


ข้อมูลการติดต่อโรงแรมอนัญญาหลีเป๊ะ