Contact

สิ่งอำนวยความสะดวก

Facilities

สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมอาคีราหลีเป๊ะ

อาคีรา หลีเป๊ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ได้แก่ ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ (3 สระ), คิดส์คลับ, ห้องอาหารและบาร์, ห้องประชุม, โซนคาราโอเกะ พร้อมให้บริการผู้ที่มาเที่ยวและมาพักที่ อาคีรา หลีเป๊ะ

เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายของ อาคีรา หลีเป๊ะ ตั้งแต่ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำพร้อมวิวทะเล คิดส์คลับที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเด็กๆ นวดแผนไทยเพื่อผ่อนคลาย ห้องอาหารและบาร์ ไปจนถึงห้องประชุมหรือสถานที่จัดเลี้ยง

Fitness

ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน

ห้องออกกำลังกายของทาง อาคีรา หลีเป๊ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย รวมถึงลู่วิ่ง ดัมเบล และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมให้บริการกับแขกผู้เข้าพักที่รักการออกกำลังกาย สามารถเข้าใช้งานห้องออกกำลังกายได้ฟรี!

ฟิตเนส (Fitness) อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe)
ห้องพัก ซูพีเรีย วิวสระน้ำ (Superior Pool View)
Swimming Pool

สระว่ายน้ำ (สระน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ)

อาคีรา หลีเป๊ะ ขอนำเสนอสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ ที่มีการออกแบบให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก หรือจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ผ่านระหว่างกลางทุกห้อง และสระว่ายน้ำที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ที่สุดของ อาคีรา หลีเป๊ะ ก็คือสระว่ายน้ำที่เลียบขนานไปกับชายหาดที่สามารถพักผ่อนบนเก้าอี้เอนหลังได้อย่างสะดวกสบายพร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามของน้ำทะเลอันดามัน และสามารถอาบแดดพร้อมจิบเครื่องดื่มระดับพรีเมียมจากบาร์ริมสระน้ำที่มีให้คุณเลือกมากมาย

Kids Club

คิดส์ คลับ (โซนเด็กเล่น)

คิดส์คลับของทางอาคีรา หลีเป๊ะ มาพร้อมกิจกรรมความบันเทิงเพื่อการเรียนเรียนรู้และความสนุกสนานในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเป็นกันเอง คิดส์คลับของเราจะช่วยให้คุณแน่ใจได้ว่า ลูกๆของคุณจะมีวันหยุดที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

คิดส์คลับ (Kids Club) อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe)

สิ่งอำนวยความสะดวก จากโรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะ

อาคีรา หลีเปีะ  (Akira Lipe) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะ พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อคุณมาพักผ่อนกับเรา

Restaurants and Bars

ห้องอาหารและบาร์

ห้องอาหารของ อาคีรา หลีเป๊ะ พร้อมให้บริการอาหารไทยต้นตำหรับและอาหารนานาชาติรสเลิศมากมาย ที่ผ่านการปรุงโดยเชฟของทางเรา คุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารเมนูต่างๆที่ยากจะลืมเลือนได้ที่ห้องอาหารอาคีรา หลีเป๊ะ พร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของริมทะเล ฟังเสียงคลื่นจากธรรมชาติ และดื่มด่ำกับรสชาติอาหารสุดพิเศษ รับรองว่าคุณจะมาทานอาหารกับเราครั้งแล้วครั้งเล่า

บาร์น้ำริมสระของอาคีรา หลีเป๊ะ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการอาบแดดระหว่างวัน หรือปาร์ตี้ยามค่ำคืน พร้อมวิวของริมทะเล คุณสามารถเพลิดเพลินกับค็อกเทลสูตรพิเศษที่ดีที่สุด ไวน์ เบียร์ และเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมายที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้บริการ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมคืนพิเศษเป็นประจำอีกด้วย

อาหาร akira lipe อาคีรา หลีเป๊ะ
ห้องอาหาร บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe)

Breakfast

อาหารมื้อเช้า

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีเมนูอาหารเช้าที่ขึ้นชื่อที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ด้วยความหรูหราและหลากหลาย เต็มไปด้วยอาหารนานาชาติมากมาย ทั้งไทย จีนและฝรั่ง ที่สำคัญก็คือเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ลูกค้าทุกท่านสามารถตักทานได้ไม่อั้น ในส่วนของจานหลักจะมีการสลับหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ ผักโขมอบชีส ข้าวผัดรวมสไตล์จีน มักกะโรนีผัด มันฝรั่งอบ หมูฮ่อง และเมนูอีกมากมายสลับหมุนเวียนกันไปแล้วแต่เชฟจะรังสรรค์ ส่วนเมนูขึ้นชื่อที่มีประจำทุกวันก็มีเช่น ซาลาเปาลาวา ขนมจีบกุ้ง ข้าวมันไก่ที่แสนขึ้นชื่อของโรงแรม ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีซุ้มเมนูไข่ ที่เราสามารถสั่งเมนูไข่ที่หลากหลายได้ ทั้งไข่ดาว ไข่คน ออมเล็ต ขนมปังชุบไข่ แพนเค้ก บาร์ที่ติดๆ กันจะเป็นบาร์สลัดที่มีผักสดและผลไม้ที่หลากหลาย รวมทั้งชีสจากประเทศต่างๆเสิร์ฟพร้อมกับ cold cut ซุ้มสุดท้ายที่ภูมิใจนำเสนอก็คือ ซุ้มก๋วยเตี๋ยวไก่เสิร์ฟร้อนๆ ในตอนเช้า ด้วยทางรีสอร์ทจะใช้เส้นบะหมี่และลูกชิ้นปลาจากร้านเจ้าดังในหาดใหญ่ ร้านหนานหยวน รับประกันความอร่อยแน่นอน ส่วนสายหวานพลาดไม่ได้เลยกับเบเกอรี่ทำสดชิ้นต่อชิ้น ทั้งบราวนี่ เดนิชรสต่างๆ เค้กและขนมปัง

โดยเมนูอาหารเช้าของอาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ทจะเปิดให้บริการทุกวันเวลา 07.00 น. – 11.00 น. ขั้นตอนการใช้บริการเพียงแค่แจ้งหมายเลขห้องแก่พนักงานเท่านั้น

ห้องอาหาร ซีฟู๊ด (Seafood) อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe)
Dinner buffet and seafood

ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์และซีฟู้ดหน้าหาด

ช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกยาวไปจนถึงเวลา 22.00 น. ทุกวันพุธ เป็นช่วงเวลาที่แสนอร่อยที่ทางห้องอาหารอาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท จะรังสรรค์ดินเนอร์บนชายหาดสุดหรูให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ไม่อั้นทั้งอาหารจานหลัก ของทานเล่น ของหวานและอาหารฟิวชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรือต่างประเทศ อาทิเช่น ต้มยำทะเล ข้าวสวย พาสต้าซีฟู้ด หมูฮ่อง ปานีปูรีลาบไก่ เป็นอาหารฟิวชั่นที่รวมวัฒนธรรมของ 2 ประเทศเข้าด้วยกัน ปานีปูรี อาหารว่างสุดฮิตของอินเดีย เป็นแป้งสาลีทอดกรอบ ที่เป็นส่วนประกอบหลักซึ่งมีลักษณะกลมพองและข้างในกลวง มักทานคู่กับเครื่องเคียง โดยทางเซฟของอาคีรา หลีเป๊ะได้ประยุกต์ให้ถูกปากคนไทยโดยการเปลี่ยนเครื่องเคียงเป็นลาบไก่ เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว และของหวานที่ทำสดชิ้นต่อชิ้น ทั้งเค้กช็อคโกแลตและพุดดิ้งผลไม้ ไม่เพียงแค่ดินเนอร์บุฟเฟต์เท่านั้น

หากท่านใดต้องการรับประทานอาหารทะเลสดๆ ทางอาคีรา หลีเป๊ะก็มีให้บริการเช่นกัน ในส่วนนี้จะไม่รวมกับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ ลูกค้าสามารถเลือกอาหารทะเลที่ชอบบริเวณบาร์หน้าหาดและแจ้งทางพนักงานได้เลยว่าต้องการให้ประกอบอาหารแบบใด นึ่ง ย่าง หรือซาชิมิ อาหารทะเลมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น กุ้งทะเล กุ้งมังกร หอยต่างๆ และปลาท้องถิ่นที่ทางรีสอร์ทจะทำการเลือกสดๆจากเรือของชาวประมงในท้องถิ่นทำให้เกิดการหมุนเวียนรายได้กันในพื้นที่ รับประกันความสดสะอาดอย่างแน่นอน ท่านสามารถสั่งเครื่องดื่มต่างๆจากบาร์กลางสระว่ายน้ำมารับประทานคู่กับอาหารของท่านได้ มีให้บริการทั้ง ค็อกเทล ม็อกเทล น้ำผลไม้ น้ำอัดลม ไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชนิดต่างๆให้ทานได้เลือกเครื่องดื่มที่ชอบได้ตามใจ พนักงานทุกท่านยินดีให้บริการ ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์และซีฟู้ดหน้าหาด จะมีให้บริการทุกวันพุธตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 หน้าหาดอาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

Meeting Room

ห้องประชุมและห้องห้องสัมมนา

อาคีรา หลีเป๊ะ ให้บริการห้องประชุมที่มีการออกแบบให้มีหน้าต่างบ้านใหญ่ให้คุณสามารถรับแสงจากธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ อีกทั้งทางเรายังมีสถานที่จัดเลี้ยงกลางแจ้งหรือเปลี่ยนเป็นโซนปาร์ตี้ติดริมหาดรับลมทะเลเย็นๆ มองออกไปเห็นวิวทะเลเรียกได้ว่ามีทุกบรรยากาศดีๆ ให้คุณสามารถเลือกเอาได้

ห้องประชุม อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe)
คาราโอเกะ โรงแรมอาคีรา หลีเป๊ะ
Karaoke Zone

โซนคาราโอเกะ

โซนคาราโอเกะ ของอาคีรา หลีเป๊ะ เป็นลานกิจกรรมกลางแจ้งที่โปร่ง โล่ง สบาย ติดริมทะเลรับประกันเรื่องบรรยากาศดี สัมผัสลมทะเล รับรองว่าคุณจะประทับใจเมื่อได้ใช้บริการ

โรงแรมอาคีราหลีเป๊ะพร้อมให้บริการ

เราอาคีราหลีเป๊ะ พร้อมให้บริการความสะดวกต่างๆ ให้กับคุณ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเมื่อได้มาพักที่อาคีราหลีเป๊ะ บนเกาะหลีเป๊ะประเทศไทย