Akira Lipe Resort

Seascape Yacht Lipe เรือยอร์ชสุดหรูลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

Seascape Yacht Lipe เรือยอร์ชสุดหรูลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

Seascape Yacht Lipe เป็นผู้ให้บริการล่องเรือยอร์ชคันแรกบนเกาะหลีเป๊ะ เรามุ่งเน้นให้คุณเพลิดเพลินและสนุกสนานตลอดทริปการเดินเรือ ไม่ว่าจะเป็น One day trip ที่คุณจะได้ล่องเรือยอร์ชไปดำน้ำและชมประการังตามจุดที่น่าสนใจ เช่น เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง และเกาะราวี หรือการเดินทางในเวลาพระอาทิตย์ตกสุดแสนโรแมนติกกับ Sunset trip ที่จะพาคุณไปชมพระอาทิตย์ตกบนรอบเกาะหลีเป๊ะ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าทึ่งและเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่สวยงามของเกาะหลีเป๊ะ เรามีบริการให้เลือกตามความต้องการของคุณทั้งในรูปแบบ Join trip และ Private trip เราพร้อมให้บริการพิเศษเช่นช่างภาพหรืออาหารมื้อพิเศษ เรายินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านทุกวันในทุกซีซั่น (All season) เรามุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีเยี่ยมเพื่อความพอใจของคุณในการเดินทางพิเศษนี้

แพ็คเกจของ Seascape Yacht Lipe

หากใครมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะแล้วอยากลองสัมผัสบรรยากาศการเที่ยวทะเลที่แตกต่างจากเดิม ลองเปลี่ยนมาล่องเรือยอร์ชและเพลิดเพลินกับทริปเรือยอร์ชในแบบ One Day Trip ในช่วงกลางวัน (แพ็คเกจ: One Day Trip) หรือมาชมพระอาทิตย์ตกดินกับทริปเรือยอร์ชในแบบ Sunset Trip (แพ็คเกจ: Sunset Trip) ไม่ว่าจะมาเป็นหมู่คณะหรือมาเป็นส่วนตัว เราพร้อมที่จะให้บริการคุณ

แพ็คเกจ One Day Trip

One Day Trip Seascape Yacht Lipe

ในช่วงนี้ที่เกาะหลีเป๊ะมีบริการเรือยอร์ชที่สามารถลองไปล่องเรือเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่กันได้ ล่องเรือยอร์ชเที่ยวทะเลอันดามันรอบเกาะหลีเป๊ะ และยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย เช่น ถ่ายรูป, ดำน้ำ, ปาร์ตี้, ชมพระอาทิตย์ตกดิน ในราคาที่ถูกมาก

แพ็คเกจล่องเรือยอร์ช One day trip เกาะหลีเป๊ะราคาถูกที่สุดเมื่อจองกับเที่ยวสนุกทัวร์เท่านั้น

ราคาแพ็คเกจรวมแล้วดังนี้:: อาหารเที่ยง ผลไม้ น้ำดื่มและซ๊อฟดิ้ง หน้ากากดำน้ำและเสือชูชีพ ประกันภัยการเดินทาง รถรับส่งจากโรงแรมที่พักในเกาะหลีเป๊ะมายังจุดเช็คอินลงเรือ

รายละเอียดการเดินทาง เวลา 09.00 น. – 15.00 น.

เวลารายละเอียด
09.00 น.รับลูกค้าจากโรงแรมต่างๆสู่จุดลงเรือที่ หน้าชายหาดพัทยา
09.15 น.เรือออกเดินทางสู่ เกาะหินงาม โดยเรือยอร์ชหลีเป๊ะ เพื่อดำน้ำดูปะการังที่ เกาะหินงามและร่องน้ำจาบัง
12.00 น.รับประทานอาหารกลางวันบนเรือยอร์ช
13.00 น.หลังรับประทานอาหารเที่ยง เดินทางต่อสู่หาดทรายขาว เกาะราวี และเกาะยาง เพื่อเล่นน้ำและดำน้ำตื้นดูปะการัง
15.00 น.พาทุกท่านเดินทางกลับสู่ท่าเรือเกาะหลีเป๊ะที่หาดพัทยาและไปส่งท่านกลับที่รีสอร์ทที่ท่านพักต่อไป

อ่านเพิ่มได้ที่ : One Day Trip

แพ็คเกจ Sunset Trip

Sunset Trip

ทริปล่องเรือยอร์ชไปชมพระอาทิตย์ตกมีราคาเพียง 999 บาทต่อท่านเท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นผู้ให้บริการเรือยอร์ชเช่าเพื่อล่องทะเล ให้คุณสัมผัสกับลมหายใจ ชมวิวและความสวยงามของทะเลอันดามันที่เกาะหลีเป๊ะ โดยเรามีโปรโมชั่นแพ็คเกจที่ดีและน่าสนใจสำหรับคนชิลหรือผู้ที่ต้องการทริปล่องเรือ รวมถึงสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูป สามารถเลือกได้ทั้งในตอนกลางวันกับทริป One Day Trip หรือแพ็คเกจชมพระอาทิตย์ตกดิน (Sunset Trip)

อ่านเพิ่มได้ที่ : Sunset Trip


อาหารและเครื่องดื่ม

เราพร้อมพาทุกท่านไปพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศที่เกาะราวี ที่มีหาดทรายขาวอันงดงามและบรรยากาศร่มรื่นอบอุ่น สำหรับอาหารกลางวันที่เราเตรียมไว้ เราได้เลือกเมนูอาหารไทยยอดฮิตที่ได้รับความนิยมจากนักชิมทั่วโลก ซึ่งได้รับการยอมรับจากสื่อสายท่องเที่ยวระดับโลกเช่น Lonely Planet อาหารและเครื่องดื่มที่เราจัดให้ถูกสร้างขึ้นโดยเชฟมืออาชีพ โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพชั้นดีและสดใหม่ทุกวัน

Seascape Yacht Lipe ทริปหลีเป๊ะ ล่องเรือ ยอร์ช
Seascape Yacht Lipe ทริปหลีเป๊ะ ล่องเรือ ยอร์ช
Seascape Yacht Lipe ทริปหลีเป๊ะ ล่องเรือ ยอร์ช

สามารถติด Seascape Yacht Lipe ต่อได้ที่

  • Facebook : Seascape Yacht Lipe
  • LINE : @seascapeyacht
  • โทร : 090-3103018, 090-3103019
  • ที่อยู่ : อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท 433 หมู่ 7 ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล 91000

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่